Help!

I'm 28w6D preggy.. Pinainom ako ng doctor ulit ng pampakapit at bed rest again. Sumasakit lage tiyan ko at pempem ko.. Sabi ng doctor may chance daw na lalabas ng maaga si baby pag di maagapan agad. Every week check up na po ako. Sino po dito may case ng ganito ?

2 Replies

I gave birth to my baby prematurely. 28 weeks lang sa bilang namin ng OB ko pero 32 weeks na sya base sa physical features nya. Yes please bedrest at sundin ang sinabi ng OB. Mahirap manganak ng maaga. Magastos pa. Hehe