naniniwla sa pamahiin sa pgligo..

hello im 28 weeks and a 1st time mom.. ask lang ako if naniniwla din po ba kayo na kpag hapon na maligo or gabi na mlligo ang buntis eh mhhirapan daw po manganak??pngbabawlan po kse ako ng mga lola ko. na maligo sa gabi or hapon na.. ako kse sobrang naiintan at minsan d ako mkatulog kumg hindi ako mg half bath sa gabi...

2 Replies

Di po totoo yun. Mas ok po maligo para presko sa katawan pero syempre pag gabi na siguro bilisan na lang pag ligo

Not true. Ako pag sinisipag maligo usually hapon ako naliligo. 12 weeks preggy here.