DI MAKATULOG

Im 26weeks preggy . Grabe hndi ako makatulog ng maayus . Khit ipikit ko mata ko at pilitin ko hnd padin ako makatulog 😑 ilang days nako ganito ang hirap. Normal.lng ba to? #advicepls

1 Reply

May times din na nahirapan ako makuha tulog ko non. Nakakabawi ka man lang ba tulog kahit sa umaga? Try mo mag warm bath and warm milk nadin para marelax katawan mo.

4y ago

parang hnd nmn ako nakkabawi ng tulog sis . pinipilit ko lng tlga makatulog .