eating chips

im 26 weeks pregnant. ok lng po ba kumain ng chips like vcut. been craving to eat ,pro dko alam kung safe for baby.

13 Replies

limit mo lng po.. then drink plenty of water.. mataas kasin ung salt or sodium ng mga chips.. ganyan din ako minsan di ko rin mapigil, basta after nainom ako marmi tubig pra iwas uti..

pwd naman mommy basta wag lang palagi baka magka u.t.i ka delikado sayo and sa baby mo kasi junkfood pa rn yan maraming sodium

wag lang madalas sis. same here. kumaen din ako ng vcut since naglalaway ako s kanya. hahaha

Kumakain din ako ng junkfoods pag nag crave ako. Wag lang always kasi di healthy. 😁

okay lng nman mamsh pero wag yung plagi kasi maalat yan, bka magcause kasi yan ng UTI.

pwde po siguro pero dpat hndi sumobra,kahit tikim tikim lang

di talaga maiwasan ako nga clover di talaga mapigilan.😭

25 weeks po ako...kumakain din po ako nyan

in moderation. Lahat ng sobra nkakasama..

konti lang po kasi bawal tau sa maaalat