six months pregnant

Hi Im 26 weeks pregnant, at mataas blood sugar ko kaya advice nang doctor na mag take ako nang insulin, any suggestion po para mas mabilis bumaba sugar ko on natural way? tnx

16 Replies

search nyu po ung fern d..parang gamot din po un sa diabetes..pede din Daw po sa buntis..tingnan nyu po kung pede sau..

Ilang beses po ba nya tinest blood sugar mo momshie? Agad agad insulin?

Diagnosed ka na sis na may diabetes or gestational diabetes?

wag ka po masyado s matatamis iwasan nyo po un.

Kain ka po nang green leafy vegetables po.

Maggulay ka ng malunggay