Cough with phlegm

Im 26 weeks pregnant, and grabe na yung ubo ko may phlegm na kasama pero hindi ko mailabas. Sumasakit din yung likod ko. Dinagdagan ko na fluid intake ko, natapat pa na mag haholliday kaya di ko sure kung nandun yung OB ko, wala din akong number niya kasi sa public hospital lang ako nag papacheck up. What should I do? ?

4 Replies

damihan po ninyo ang water intake po den pede kau magnebulizer ng water lang or ask your doctor din anu aadvise sa inyo. taasan ninyo water intake atleast 3 liters a day po

more water sis ganyan din ako almost a month na ako may ubo kaya pinagttake ako ng ob ko ng pampakapit. more water sis and calamansi juice. and more on vitamin c sis.

6y ago

thank you po sis. kawawa naman kasi si baby apektado siya ng ubo ko 😞

drink warm water instead of cold then warm calamansi juice no sugar eat more fruits and juices

get well soon, sis! try ka kaya magpausok, using hot water and vicks?

6y ago

ung sakin nmn sis 2 months akong buntis grabi ubo ko,,my nerisita skin ni doc na CEFUROXIME AXETIL(KEFSYN) 1tablet after 8 hrs,,at laging inom ng water,,at gawa ka calamsi juice