Ano pong magandang remedy sa cough and phlegm?

Ano pong magandang remedy sa cough and phlegm para sa 23 weeks pregnant? Hindi na ako pinapatulog nang ubo ko :'( sumasakit na rin tagiliran ko kakaubo :'(

3 Replies

eat more fruits po at drink 8-10 Glasses of water everyday... at consult ka po sa ob mo para mbigyan ka ng vitamin C

musta mamsh ganto ko ngaun.. ano po ginawa nio?

5y ago

Dinagdagan ko lang yung intake ng water ko tsaka kumain din ng prutas na rich in vitamin c hanggang mawala yung cough and phlegm ko.

More water lang po. :)