Need some advice.

im 26 weeks preggy, first baby ko po ito kaya wala pa po akong alam. Ask ko lang po anong week po ba nagkakaroon ng stretch mark and paano po maiiwasan magkaroon neto?

Need some advice.
5 Replies

Apply ka nivea moisturiser mamsh or anythings basta moisturiser. Pero sabi naman ng iba normal lang naman po sa buntis ang magka stretch mark, ako currently 29weeks wala pa naman stretch mark hindi din kasi ganun kalaki tiyan ko.

ako mga 33weeks na lumabas stretchmarks ko before akala ko wala ilang weeks nlng manganganak nako nag labasan sila..

Ako di ako ngkakamot gamit kuko ko fingertips lang tsaka di madiin.. nilalagyan ko dn ng aloe vera gel

4y ago

Sakin wala din.. dhil din cguro chubby nako kya konti nlang na stretch sa balat ko.. haha

Apply ka ng lotion or oil para maiwasan yun. Pero depende pa din sa skin mo.

Palmer's tummy butter

Related Articles