stretch mark

Ask lng po normal po magkaroon ng stretch mark sa may bandang dibdib (malapit sa utong?? ) im 20 weeks 3days po dti po ako flat chested peo ngayun medyo lumaki ng kontii ??????

2 Replies

Same here sis 🤣 from flat chested to nagkalaman na 😁 kaya meron din akong gnyan e

5y ago

Haha ka gulat lang napansin ko meron ako stretch mark kala ko napanO na

Normal lang po kasi lumalaki, iwas na lang rin po sa pagkamot para di dumami

5y ago

Thankyou po kala kopo ksi dipi nabibigyan ng mark ang dibdib 😅😅