IS IT TOO EARLY?

Hi, I'm 26 weeks preggo na po with my first child and hindi pa kasi ako pinapayagan ng biyenan at lola ng asawa ko na mamili ng gamit ni baby. Pag 8 months or 9 months na daw kasi masama daw baka mawala si baby. Totoo po ba yung pamahiin na yan? Gusto ko na kaso mamili ng gamit para hindi nagagastos sa wala yung pera.

74 Replies

19 weeks pa lang namili na kami ng gamit ni baby 😊😊😊 inunti unti na namin .

8 months na din ako nag start mamili ng gamit ni lo mapamahiin din po kase nanay ko

7months ako namili, wag 8 o 9 months kasi lalabhan mo pa mga damit na mabibili mo..

pwde nman na momsh mas hassle kase mamili pag malaki na tiyan at mahirap gumalaw

Samen din ganian. Mga hipag ko namimili sila pag 8 months or 9 months na sila.

Mas okay po yan, para di agadan ang gastos. Makaipon kayo kahit pakonti konti.

ala,nmn msama qng mkkinig..pro ikw p,dn bhala...aq nun 8 months na nun nqmili

ako mommy 6 mos plang tiyan ko namili nko ng gmit ni baby.

nasa iyo po yun kung maniniwala ka o hindi momshie😊.

Ang mas masama kung wlang masuot na gamit ang baby mo.