IS IT TOO EARLY?

Hi, I'm 26 weeks preggo na po with my first child and hindi pa kasi ako pinapayagan ng biyenan at lola ng asawa ko na mamili ng gamit ni baby. Pag 8 months or 9 months na daw kasi masama daw baka mawala si baby. Totoo po ba yung pamahiin na yan? Gusto ko na kaso mamili ng gamit para hindi nagagastos sa wala yung pera.

74 Replies

Nasa inyo po yon momsh . kung naniniwala kayo sa ganyan .. Kung naniniwala po kayo pwede nyo naman tabi muna yung pera para di magastos.

Ikaw naman ang nanay,ikaw dpat magdecide. Mahirap mamili na malaki na ung tyan. Pwede mo na unti untiin.. bakit kpa kasi nagpapaalam?

ngeks! hehehe. ako nga 7 months tiyan ko namili na ako gamit ni baby e. 🤗 pero it's up to you whether you follow or not. ☺️

Aq po every month namimili paunti unti..ngaun 9months n q complete na.. mhirap mamili kpag 8-9months na kc mhirap na kumilos.

Hirap ksi mamili ng bglaan. Mas mgnda ung paunti unting na kkompleto. Go lang mamsh. Bsta healthy kayo ni baby hndi nmn yan.

Hindi totoo yon. Pero ganyan din sinabi sakin e, sinunod ko nalang haha. Kung may pera ka na go ang saya kaya mamili hehe

Pamahiin lang...pero ako dahil sa takot ko sinunod ko nalang tutal wala naman mawawala. 7months pa ko pinayagan mamili.

Nope. 3 months palang po akong preggy namimili na ako ng gamit ni baby. Puro pang unisex nga lang po yung kulay 😊

Hindi po totoo. Any time po sa pregnancy pwede mamili ng gamit. Mapamahiin po ata sila kaya ganun, pero oks lang po.

Sa 2kids ko around 7-8 months na bumili, hindi dahil naniniwala ako sa pamahiin but inalam muna namin ang gender