Back pain

I'm 26 weeks now. Sobrang back pain lalo na sa balakang. What do you do to ease the pain?

9 Replies

Pag uupo ako, naglalagay akong unan sa likod. Pag nakahiga naman, patagilid lang po pwesto ko left or right. Hindi po ako nagpahid ng kung ano sa likod baka maapektuhan si baby eh. Niresetahan din po akong Calcium Carbonate. 27 weeks na po ako and sobrang sakit din ng likod ko.

Search ka momsh mga prenatal stretching or ask ur ob baka ok ka magpa prenatal massage kht back lang para marelax ka. Pwde nman po un bsta d ka maselan. Ako 24 weeks preggy minsan ngpapaamassage ako dun sa mga chairs sa mall hnhulugan ng barya.

Stretch. Don't slouch. Gently massage it. Don't take meds. When you're carrying an extra weight, it happens. No worries.

iniiwasan kong mg- slouch mommy at rest lng then straight mo lng likod mo.

Bed rest lang minsan naglalagay ako konting salompas para marelax lang ako.

rest lng sis then relax mo lng dn likod at paa mo

bed rest lang sis kapag nakaramdam ka ng sakit.

Naglakad ako ng ng lakad bilis nawala

Humihiga lang sis