low lying placenta

I'm 25weeks pregnant and my problem is I have a low lying placenta ,I'm nervous ,what should I do ,or any suggestions

11 Replies

same here, 25weeks and 3day nlaman ko low lying ako at breech dn c baby last july 1 nung nalaman ko,,, mamaya checkup at ultrasound ko ult sana maghigh lyingtat cephalic na, pray lang po tayo, at bedrest lang po talaga naglalagay dn ako ng tatlong patong na unan sa my pwetan at balakang ko and nkapatong dn s mataas ung paa ko hbng nkaelevate..