low lying placenta

I'm 25weeks pregnant and my problem is I have a low lying placenta ,I'm nervous ,what should I do ,or any suggestions

11 Replies

Same tayo naging experience. Ako naman placenta previa. Search mo mash. Wag ka magpapagod bed rest lang. Wag muna makipag siping kay hubby. Ako that time 6months pregnant nako nag start ako mag bleed, heavy bleeding talaga tas may buo buo pa lumalabas. Nanganak ako ng 8months so premature pa buti nalang ng low lying placenta ko kaya nakapag Normal Delivery ako. Pero yung baby ko namatay sya 1month and 18days nagkaroon sya ng matingding infection dulot ng sepsis😒 But now i'm 9weeks and 5days pregnant😍