pregnant 25weeks

Hello im 25weeks pregnant, nung 20-21weeks sobrang magalaw siya as in, ngayon po very seldom na lang amd hindi siya gaanong visible yung paggalaw ni baby like other mum, last ultrasound ko was 22weeks and she is in transverse lie position. Thanks po sa makapansin

1 Reply

26weeks here my time n mgalaw sya and ny time din n hindi..pagktpos ko kumain nun mgalaw sya at pag matutulog s gv.. normal lng yan kc ntutulog din sya pag hindi sya active