Transverse Lie

Hello po.. Ask ko lng po Ano po ibig sbhn ng Transverse Lie?? 25weeks preggy here.. FTM.. Thank u po sa sasagot.. ❤️

5 Replies

ganyan din po yung pwesto ng sakin nung 19weeks hindi nakita yung gender pero nung nagpa cas ako 23weeks naka cephalic na sya kinakausap ko lang palagi at kumain ako ng chocolates bago pumunta sa ob para galaw sya ng galaw buti naman po nakabukaka na sya nun kaya nakita tyagain nyo lang po patugtog kayo bandang puson kain kayo matamis bago magpa ultrasound tapos lakad lang ng lakad

1y ago

opo lalaki

patugtog po kayo tuwing bedtime tapos lagay nyo sa may bandang puson nyo para masundan nya yung tunog then kausapin nyo po sya nakikinig po sila ganyan po ginawa ko awa ng Diyos naka cephalic na po sya ngayon

1y ago

Cge po.. Thank u po.. ❤️

yung ulo po nya nasa kaliwang tiyan mo sa tagiliran paa nya nasa kanan na tagiliran mo po

1y ago

2 beses na po ako pinatagilid hnd pa dn makita gender..

nakapahalang po yung pwesto nya mi pero don't worry po iikot pa po sya

1y ago

magpapakita rin yan si baby mi pag gusto nya na talaga wag ka po mainip 🤗

Nkahiga si baby

Related Articles