Seeking for answers

Im 24weeks and 6 days pregnant po. Bakit po nanigas yong tyan ko at napakalikot ni baby. Pero ang sakit ay sa left sidepo. Bed rest po ako pero this past few days ay naglakad lakad ako kasi walang maitusan po. At nanigas po pagkatapos ko umihi po. Sana po masagot nyo po. Maraming salamat po. First time mom here. O baka mataas po ang lamig ko sa katawan ko?

1 Reply

Need nyo pong ipagpatuloy ang bedrest.. wag napo munang maglakad lakad

Related Articles