23 weeks pregnant

Good Morning po mga Momsh. Ask ko lang po if tuwing kelan po ba dapat gumalaw si Baby? This past few days po kasi hindi na po siya masiyadong nagalaw eh. Ilang beses din po ba dapat magpaultrasound? First time Mom here. Salamat po. #firstbaby #advicepls

1 Reply

Imonitor mo movement ni baby mo after mo kumain, higa ka patagilid then pakiramdaman mo galaw nya, dapat 5 movements after mo kumain, yun advise sakin ni ob sa fabella