Pagdurugo/Bleeding sa vagina

Hello im 24 weeks pregnant pang 3 days na naninigas tiyan ko at ng bleeding ako naka ilang palit na ng napkin. Ano po kaya dahilan bat naninigas at ng bleeding ako normal paba ito?

Pagdurugo/Bleeding sa vaginaGIF
14 Replies

may buo po na lumabas ano po kaya gamot para ilabas ko nalang po kasi po may nailabas na ako sigurado hndi na po mgiging normal ang baby?

2y ago

Pumunta kna sa doctor wag ka n makulit para sayo dn yan what if okay pa baby mo tapos na aask k na ng gamot sabunutan kya kita