Pagdurugo/Bleeding sa vagina

Hello im 24 weeks pregnant pang 3 days na naninigas tiyan ko at ng bleeding ako naka ilang palit na ng napkin. Ano po kaya dahilan bat naninigas at ng bleeding ako normal paba ito?

Pagdurugo/Bleeding sa vaginaGIF
14 Replies

1st day of bleeding pa lang dapat sinabi mo na agad sa oby mo po dmo na po sana pina abot pa ng 3 days kung gusto nyo po talaga agapan yan pregnancy nyo mamsh. dpo normal na lagi naninigas ang tyan sign of preterm labor po yan.

hindi po normal at wala po samin dito sa comment section makakapagsabi ng kalagayan nyo kasi hindi po yan pang karaniwang nangyayari sa buntis, better to check up with your ob asap, takecare po kayo ni baby

may buo po na lumabas ano po kaya gamot para ilabas ko nalang po kasi po may nailabas na ako sigurado hndi na po mgiging normal ang baby😔

2y ago

Pumunta kna sa doctor wag ka n makulit para sayo dn yan what if okay pa baby mo tapos na aask k na ng gamot sabunutan kya kita

hindi na normal po yan.maaring makunan ka nyan pag piag walang bahala mo pumunta n kau agad s malapit n hospital mommie.kawawa ang baby.

Naku po. Go to ER na po baka po nag preterm labor na kayo.. Any bleeding po na malakas habang buntis is not normal.

pacheck up ka na po. pag ganyan binibigyan pampakapit tsaka kelangan bed rest.

urgent po yan dapat nag consult kana sa doctor unang patak pa lang ng dugo.

mommy go to your ob asap po. d na kasi yan normal na bleeding mamsh.

Pacheck up napo kayo. Di po kasi normal yung ganyan.

Straight ER po agad pag ganyan. di po yan normal