baby's movement

I'm 24 weeks pregnant. 3rd baby but last baby was 7 years ago. Sometimes, I can feel my baby's movements near my private part and bottom. Is it normal? Do you also feel the same when your baby moves? ?? thank u

7 Replies

normal lang yan ... ganyan din ako pag Anterior Placenta daw...xa cervix usually dun may kicks and sometimes my baby makes my bladder as trampoline..... 😂

Yes its normal po. Ganan din akin because paa at pwet nya ang nakaposisyon sa vaginal area ko breech baby

Nakapagultrasound naba kayo para malaman kung anong position ng baby nyo?

i feel you minsan nagtataka ako bakit nasa baba Siya sumisipa.

5y ago

baka magsstretch sya hehe kaya nafeefeel ntin kahit s baba. hehe 😅

normal lang yan sis . nothing to worry 😉

Yes po yung parang mahhulog na haha

5y ago

thanks sis..ikaw din ingat kayo n baby. ilang weeks ka ng buntis?

kelan edd mo sis?