rashes sa kili kili

im 23 weeks pregnant. ano po pwede igamot sa rashes na ito na bigla na lang po tumubo sa Kili kili

rashes sa kili kili
28 Replies

ganyan na ganyan po nangyari sa underarm ko. Calmoseptine cream po ginamit ko

anong nilagay mong product jan? mukhang nairritate kasi e

try mo po calamine cream mura lang yun sa generic..

try nyo po dermovate magaling. meron s mercury

ako po sunflower oil nilalagay ko

petroleum jelly momsh

lagyan mo petroleum jelly

2y ago

ganyan na ganyan kili² ko nung nagbuntis aq...mga gnyang weeks dn...bigla² nlng...baby soap nmn gamit q kc sobrang selan aq sa amoy...tas araw² aq naliligo..pero nkapag pagaling lng petroleum jelly..pinapahid q after q maligo..tas after ilang minutes nang paglalagay q..pinapunasan q nang baby wipes..dahan² lang..natatanggal ung prang dead skin..tas sa gabi naman after halfbath..gnun ulit..mga 3 days lng..Natuyo n xa..as in wla n ung mga deadskin n mkakapal..at d n dn nagsusugat...gang sa gumaling n xa

ako sunflower