NORMAL LANG PO BAYUNG PANANAKIT NG RIGHT SIDE NG TIYAN YUNG BANDANG ILALIM NG DIBDIB??

Di na kasi nawala Ilang days na masakit lalo pag hinahawakan #1stimemom

1 Reply

Ilang weeks ka na preggy mamsh? Ganyan din ako since 8mos kasi lumalaki na tyan ko. Sabi ng OB ko normal daw kasi nasiksik organs ko and nalaki si baby sa loob tapos nasisipa nya bandang rib cage 🙂

3y ago

Baka nga po dahil sa malaki na din tyan nyo. Mag exercise po kayo lagi mommy and inom madaming water kasi baka dehydrated kayo (mas nagiging stiff muscle natin nun). Tapos change position lang po pag masakit