??

Hi! I'm on my 23 weeks and this is my first pregnancy.. Is it normal na sumakit yung upper rib cage? (Sa may kanang baba ng dede)Naranasan nyo din ba yun ? Nahihirapan kasi ako matulog or to find a relaxing spot.. Nawawala ba yun sa hilot ? Help pls! Thank you!

4 Replies

Kaka-pacheck up ko lang po sa ob ko po eh. Sabi ng ob ko normal daw po yan. Yan din kasi concern ko eh. Lumalaki na daw kasi si baby, pinupush niya lahat ng organs pataas. Yung sakin naman sa left side masakit, dun kasi ako madalas matulog eh. Hehe. Kaya sabi niya bili daw ako pregnancy pillow sa shopee meron daw nun dun. Mas okay daw yun kesa sa pillow na yung pa-U kasi masyado malaki daw po yun hehe.

Kasi mahihirapan ka na talaga huminga kapag sa right side kasi may nadadaganan si baby na vein.

Momsh sa left side ka na matulog

I think yes.