vitamins and OB

Im 21 weeks pregrant and once palang ako nakapag pacheckup due to lockdown wala din ako naiinom n vitamin kasi tapos na yung una reseta sakin .. Ask ko lang pwede kaya ako uminom kagaya ng iniinom ng friend ko ahead sya skin ng 5 weeks? Any recommendation din maternity clinic near 2nd. Ave Caloocan na stranded lang kasi ako dto TIA

1 Reply

Kahit po tapos na yung unang reseta, pwede mo parin naman po gamitin para continuos yung gamot mo. Pwede naman po magpacheck up kahit lockdown.