Folic Acid

Hello, 13wks na po ako. Once palang po nakapag pa check-up kasi naabutan na ng lockdown. From 5wks up to now folic acid pala ng po ang naiinom ko. Continuos lang po ba pag inom ko nun? Kasi 30 pcs lang yung nareseta sakin, nung nag lockdown at naubos bumili pa ko ng another folic at yun po iniinom ko now. First time soon to be mom here. Thank you po.

1 Reply

Hello po. Yes tuloy tuloy lang po ang folic acid until 4 months then switch to ferrous sulfate. take din po kau ng calcium and multivitamins.

4y ago

Kahit anong calcium po kahit wala reseta? Thank you po.