21 weeks preggy

Hello, im 21 weeks preggy at may ganito po ako knina lang, may iba din po bang naka experience nito?

21 weeks preggy
16 Replies

ako nung sa 2nd baby ko.. nag bleeding ako,. nagounta ako lying in, niresetahan ako ng pampakapit for one week..5 months preggy ako nun, cmula nun lagi na ko dinudugo, pasulpot sulpot, hnggang mag 37 wks nailabas ko dn cia.. normal nmn ang lhat.. d ko naisip na delikado.. bata pa kc ako nun. wlang umaalalay

2y ago

ok naman po si baby mommy? wala naman naging problem kahit may gnung expi tayo while preggy?