21 weeks preggy

Hello, im 21 weeks preggy at may ganito po ako knina lang, may iba din po bang naka experience nito?

21 weeks preggy
16 Replies

Er agad momshie, i was experience po 3 weeks ago. At tinutukan ako ng pampalma yta ng matris yun then kinabukasan mas pumatak na yung dugo ko. Kaya pina admit ako ni ob ko. Nagkaroon kase ako ng placenta previa. Thanks God okay na ako ngayon pero nag iingat pa din. Bawal pa mag lakwatcha at mabbuhat ng mabibigat