baby

I'm 21 weeks and 3days preggy po ,Hindi po KC ako mka tulog Ng maaga 2 nights na puyat na ..ok Lang po ba Yun?

6 Replies

Were same po 1 or 2 na ako ng madaling araw nkakatulog kaya minsan kinakausap ang baby ko na matulog na kami try mo po din pong mag patugtug ng mga lulliby po at iwasan po muna amg pag iisapn ng kung anu para maka tulog for now yan ginagawa ko effective naman po

Same tayo sis hirap makatulog pero bumabawi naman ako sa tanghali natutulog ako ggsing nako mga hapon na

as long as nakukumpleto mo mommy ung 8 hrs of sleep everyday walang problema khit puyat 😊

Yes po! Ganyan din ako mami, pero sabi ng iba masama daw magpuyat kaso hindi maiwasan hehe.

Pilitin mo makatulog for your baby. If not try to have naps kapag hapon.

Oks lng po yan, pwede naman po mag power nap s araw,