Puyaterang buntis

What will happen ba if always nagpupuyat ang buntis currently 21 weeks and 6 days na. Almost 2 weeks na ata ko laging puyat cant sleep kasi ng maaga

2 Replies

Normal naman po yata ang puyat sa buntis. Dito na po natin mafeel ang insomnia. Pero kadalasan po nasa 26weeks up ang insomnia e pero baka maaga lang po dumating yung sa inyo. Hehe inum po kayo ng warm milk para makatulog po kayo agad.

Low blood po ako kasi nag tatrabaho ako sa gabi kaya lowblood hehehe