HIRAP MAKATULOG SA GABI.

I'm 20weeks preggy po, normal lang po ba tong hirap makatulog ng gabi? Yung antok na antok kana pero gising na gising diwa mo? Penge po advice mommies! Thankyou.#1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

15 Replies

opo normal..mas mahirap po pag mas malaki na dati po aq sa 2 boys q..pag malaki n tyan q saka aq hirap matulog ngayon po 1st trimester pa lang hirap na..nakakatulog aq pero maggising din..putol2..

2y ago

nransan q tong di mkatulog 7mos. at sabayan pa nung kaka icp nung wala pa gamit cii bby kaht sabi ng asawa q n wag aq mag alala at makukumleto rin gamit ni bby