HIRAP MAKATULOG SA GABI.

I'm 20weeks preggy po, normal lang po ba tong hirap makatulog ng gabi? Yung antok na antok kana pero gising na gising diwa mo? Penge po advice mommies! Thankyou.#1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

15 Replies

relate na relate talaga ako jan sis. ganyan din ako 2-4 months gusto ko na umiyak talaga kasi antok na antok na ako pero di ako maka tulog . ginawa ko di ako kumain ng madami pag gabi tas umiinom ako ng folic acid, stop ko na din inom ng anmum kasi parang na hahyper ako.

2y ago

aq momie kht kunti nkain aq bigla lng di aq mkatulog ilang araw n q nag ttyaga sa edlep putol putol n tulog pero now halos wala n tulog ung edlep minutes tas gcng n di n mkakatulog samahan pa ng ihi ng ihi kaya mas nkaka asar.,,