Hirap mag poops :((((((((((

I'm 20weeks preggy. Need advice pano di mahirapan mag poops? Sobrang hirap po kasi talaga :( Laging nagbbleed. Kahit nung first trimester ko, hirap din ako. Minsan constipated pa. Umaabot minsan 3-5days walang poops :( Nasstress na rin sa totoo lang po kasi I feel uneasy. Kapag naman nakakapagbawas, sobraaaaaaaaaaaang hirap :((((( Nakakaiyak. Feeling ko lagi trial ng labor :((((( huhuhu. Paadvice po. I really need advice.

41 Replies

Naranasan ko din yan pero almost 4month din ako di nakakabawas regularly pero ngayon ok na inom ka lang madaming tubig na maligamgam ganun ginagawa ko para di matigas na ilalabas

Sakin noon yakult ako s morning more water tapos yakult sa gabi, feeling ko nakakatulong sia and less meat talaga ako nun more gulay lang i mean leafy vegies

more water po at eat leafy vegetables..at okra... makakatulong po un para mabawasan ang constipation ..at avoid muna ang mga meat..kc ndi madaling matunaw

Prune juice po mommy, last week ganyan poko halos three days poko nun di maka poop. Prune juice ka lang po tas sabayan niyo po ng water theraphy mommy.

Base s xperience q pg wlang saging davao s araw araw nhihirapan tlga aq mg poop..pero nung inugali q pgkain ng saging davao nging easy na .

Kain po kayo ng gulay and more on water po.. ang dali ko po magpoops minsan nga 2x pa eh kaya ang gaan ng pakiramdam pag nakakabawas..

Yakult, yogurt ,kumain po ng gulay, less meat po muna. Sa morning maganda po rich in fiber na cereals or oatmeal and fruits.

Water therapy momsh is really best 8 to 10 glasses a day ka dapat and low intake of carbonated drinks to make sure ur well hydrated.

More water mmash ako nainom ako delight with fiber kasi yun napopoops naman ako atleast 2 maliit na bottle iniinom ko

inom ka momsh ng pineapple fiber enrich tas more water ka po. effective po sakin yun before nung preggy ako. 🙂