Abortion

I'm 20 years old and I'm pregnant. Gusto ipakuha ng parents ko ang baby kasi gagraduate na ako. Pinagtutulongan nila ako dito. Gusto talaga nila ipalaglag ang baby. ?

1 Reply

Nasa edad kana kaya mo ng pagdesisyonan yan. Wag mo silang hayaan gawin yun.

5y ago

e pano yung anak mo? kung may mapupuntahan ka umalis kana lang jan sainyo. mas mahalaga yang baby mo. darating ang time pag nakita na nila baby mo matatanggap din nila yan.