depression

I'm 20 weeks pregnant since start pa lang nang pagbubuntis ko marami ng kinaharap n problema gusto ko lang po mag voice out di ko maiwasan di mag isip at matakot na dapat iniiwasan ko?highblood ako at takot akong uminom n niresita sakin sa takot na baka makaapekto sa pinagbubuntis ko di ko na po alam gagawin ko mababa pa ang inunan ng baby ko salamat po sa mga tutugon o mag aadvise sakin ng dapat kong gawin malau po ang asawa ko at nag iisa lang kmi ng anak kong panganay sa bahay?

2 Replies

Ung pang high blood mo Po b at reseta Ng OB? Kung oo inumin mo Po. Isa isahin mo Po Yung problem. Pag my solution go.. pag wala k nmn na magagawa accept mo n lng. Pray n si God Ang may control Ng lhat.

Salamat po opo lahat po yun niresita ng ob q