Ringworm remedy or medicine?

Hello po. 17 weeks preggy po ko. Nahawa po ko ng ringworm sa kapatid ko . May alam po ba kayo na ointment na pede sa buntis . Takot po kasi ako mag pahid pahid baka di pede po sakin.

Ringworm remedy or medicine?
1 Reply

hugasan nyo lang palagi and kung sa kamay lang naman, pwd ka mgpahid ng cream. yung sa akin sa 2 legs ko marami. nilagyan ko ng Scorpion cream or BL cream, nawala agad in 2-3 days. kung in doubt po kayo better consult your OB.

Related Articles