paninigas NG tyan

I'm 20 weeks pregnant panu ba maiiwasan Ang paninigas ng tyan.

2 Replies

Nangyayari talaga ang paninigas ng tiyan. Tawag diyan Braxton Hicks contractions, it's your body's way of preparing for the real contractions. Just relax and it will pass.

5y ago

Di Naman po ba delikado Yun or di Naman sign Yun na pede ako manganganak NG premature..

Same tayo mother,, parang pakiramdam ko Puro paninigas,,, at d qo pa ganung karamdam ang Pag galaw ni baby qo,,

3y ago

ako naman naninigas lalo kong nraramdaman baby ko