Paninigas ng tyan

Hi mommies. I'm 6mos pregnant, normal po ba ung paninigas ng tyan?

4 Replies

ask kolang Po. kapag INAAWAY ka. emotional ako INAAWAY ako Ng ate ko. dko maiwasan umiyak tas 10 to 15 mins SI. baby nag likot I'm 23 weeks mga six months na sya. sa likoot Po banya umiiyak sya nun baby in six months sa tummy

Hindi po. Ibig po sabihin nyan wither napagod o nastress po kayo, may infection o di kaya bloated lang. pahinga nalang po kayo o kung di naman pagod, consult your ob po.

kung dahil sa pag galaw2 ni baby normal lang daw