worried

Im 20 weeks preggy and its my 4th .. Im worried something might be wrong with my baby kase nun nagpaultrasound ako dati request sakin transv lang pero sabe ng dr. ipelvic ultrasound din ako to see maigi un head ni baby wala naman sya sinabi after nun ultrasound .. Then i went to another OB sa ospital naman kase before sa center lang ako nagpapacheck up .. Nahirapan sya hanapin un heartbeat ng baby nakaiidin na un aparato maigi but still mahina un sound ng heart beat .. Nararamdaman ko naman sya sumisipa but mahina unlike dun sa ibang anak ko kala mo may alien ka sa tyan .. Pinarequest ako ng OB ko for lab test sa dugo pero d pa makapagpalab test dahil sa quarantine :(

1 Reply

Don't worry ksi it will just add some stress sau saka sa baby. Try to relax pray and think positively. Mas maganda kung OB sonologist ang gagawa ng ultrasound mo para sure ka sa result.