No heartbeat

I went for my 2nd prenatal.. We found out na walang heartbeat.. 11weeks lang xa kaliit na dpat 15weeks na xa.. My ob advice me to just wait na kusang lumabas ang baby.. But until nw wala padin im worried but sabi ng ob madami ndw cases na naghuntay lang din na hindi nman nalason.. I trust my ob but im still worried.. Any one here had the same experience?

1 Reply

same case lastyr sakin mamsh.. no heartbeat, 6weeks lng ung developmnt na dpat 8weeks na ung size..pero during 8weeks dinugo nako den niraspa nako dat tym.