Weird

Im 2 months turning to 3 months pregnant this december. Pero bakit di ako nagsusuka or naglilihi? I never experience nausea din? I feel so weird ?

104 Replies

Meron po talagang ganyan. All throughout my pregnancy wala akong lihi symptoms

Ako din sis 4 months preggy na pero walang pagsusuka o kahit na ano 🤣😇

Same sis s first baby ko..but now for the 2nd baby super hirap..😢😢😢

Same. Get ready for the end of your 2nd trimester. Mine starts there.

Antay ka lng ..bka pag dumating k s punto n un jusko mag worry k nman..

Kung d ka po naka2ranas nag ganyan sa una,maybe sa susunod na months ..

Hindi po lahat nakaka experience ng pagkahilo or pagsusuka or paglilihj

Ganyan talaga sis. Ganyan din ako. Iba iba naman kasi tayong mga babae.

okay lang yon momsh ako din walang signs ng paglilihi at pagsusuka hahahahaha

Dont worry ganyn din ako wala symtoms 1st and 2nd baby 😊 thanks god.

5y ago

Yes po 1st and 2nd baby girl ..