dropping Milk

I'm a 1st time mom with a Week 28 and 5 days baby. May lumalabas sa left side boob ko na Milk? Kc kapag natuyo yun basa sa fabric ng damit ko e.naga mark tlaga at tumitigas yun fabric banda dun sa may parang basa. Which is hnd nmn ganun yun tubig or pawis. May lumalabas naba na milk pag 28weeks na?? What to do po?? P.S Week 28 and 5days preggy po pala ako Kailangan ko ba to i.pump na? Pinipisil ko nipple ko sa kabila, wala pa lumalabas What to do po dito. Wala po ako idea sa mga katulad neto mga changes sa body ko. Thanks po.

dropping Milk
61 Replies

Ako po 28weeks na pero wala pa din lumalabas na milk sa nipple ko. Takot lang po ako kasi baka paglabas ni baby wala akong milk

4y ago

🥰🥰

Bili ka po mommy ng breast pads.. Para po siyang napkin.. Pero made for boobies.. Para di mabasa damit or underwear mo😁

4y ago

Noted po momsh 🥰

Wag mo muna I pump hayaan mo lng kasi bka ma excite baby mo lumabas kasi ginalaw Mona nipples mo. 28 wks kplang namn

4y ago

Okay po noted po momsh 🥰

Awwww...congrats momsh... abundant breastmilk...hindi ko sure kung pwede na mag pump pag ganyan

Sana all 😅😂 May tinatake po ba kayong supplements while pregnant? Share naman dyan mommy. 😍

4y ago

Thank you mommy. 💞

It's normal mommy. once na manganak ka hindi ka mahihirapan padedein baby mo kasi gatasin ka.

4y ago

Okay po 🥰

Ako ang laki ng boobs ko wala pa rin nalabas na milk😕 im 7 months pregnant po

Pacheck mo muna sa OB kung milk po talaga yan. Too early po kasi masyado yan.

4y ago

Luhh as in? Cge po momsh sabihan ko po ob ko nxt check up 🥰

Wow mommy maganda yan hindi ka hirap padedein si baby. Malakas gatas mo

4y ago

Oo mommy,ganyan pag magatas di kapa nangangak lumalabas na sya. Kaya wag po kayong mag alala 😊

28wwek preggy ka plang po ba or nakalabas na c baby? wow. ang swerte nyo lo

4y ago

sorry momsh. hnd ko rin po alam. bsta ang swerte nyu po pag.ganyan. wag nyu lng cgro ipump momsh ksi jan yata sasakit mam.

Related Articles