Paano aamin sa tatay na nasa ofw

Im just 19yo and ang may alam lang na buntis ako is yung mami ko at bf ko. Need na sabihin sa tatay ko na 6months na kong buntis :( pahelp naman po ano pede kong intro if aamin nako huhu

2 Replies

Ako siz nasa abroad rin yung mama ko nung sinabi namin na buntis ako. Yung partner ko nun ang nagsabi sa mama ko na "Tita buntis po si **** pero wag po kayong mag alala kasi papakasalan ko po sya" thru chat. Tapos nagreply ung mama ko at first disappointed pero wala namang masamang sinabi basta gusto lang nya magpakasal kami. Ilang linggo rin nya akong hindi kinakausap pero one day bigla nalang nagchat kung ano raw gender at ng mabilhan nya ng gamit 🥰 As for you siz sabihin mo na sa tatay mo tutal alam naman na ng mother mo. Magpatulong ka nalang sa mother if ever na hindi mo alam ang sasabihin mo kasi mas kilala nya yung father mo. Goodluck ❣

Pag ganyan, hanap ka muna ng spot kung saan goodmood si papa mo. Sabihin mo sa magandang way. Pero I suggest na isama mo si hobby mo para mas maintindihan ng tatay mo. For sure yan magagalit siya talaga pero kalaunan matatanggap din niya yan kasd anak ka niya e. Hoping na maging succesful yung confession mo :)