6months pregnant still hiding my baby

Hello im 19 yrs old and 6 months nako buntis at tinatago baby ko. Strict po parents ko and buong angkan ko both side. Tspos hindi pa nila tanggap daddy ng baby ko. Kaya nahihirapan po ako mag open. Ano po gagawin ko para di sila magalit ng sobra at lumayo loob sakin ?? tapos wala pako check up simula nalaman ko buntis ako hoping that my baby is healthy and normal. Please give me some advice ?

75 Replies

Pa-check up ka na Po. Kawawa naman si baby. Blessing siya no matter what

Sabihin mo nalang po momsh. Kesa maapektuhan c baby godbless po

Sabihin mo na momsh pra mapatingin mo na rin si baby

Sabihin mo sa kanila ang galit ay lilipas din 😊

Ako nga 17 Lang nabuntis na