interested

Hi im 18weeks pregnant . Normal lang po ba na sumakit ang puson

18 Replies

16 years old ako nung pinagbubuntis ko yung baby ko ngayon laging sumasakit puson ko pero hindi ako nag pacheck up dinedma ko lang wala namang masamang nang yari at healthy na healthy ngayon baby ko☺️

Ako po sis madalas din sumakit puson ko pina inom ako pamparelax at pinag urinalysis ako baka daw UTI , base sa results wala nmn ako uti kaya aun bedrest lang po ako muna .

If intermittent sya at wala namang spotting, ok lang po yon. Baka napapagod ka din po or stressed, ma'am, kaya sumasakit. Pero for your peace of mind po, check with your OB.

sakin po 7 weeks, pero nagpatrans v dahil daw sa mababa matres ko kaya nasakit so better pacheck po kayo sa OB

No po mga masasakit may spotting not a normal sign of pregnancy, check up with ob

Di ako naka experience niyan...you better get check mommy para maging panatag ka

Pacheck up ka na po..possible din na may uti ka po ganyan din kasi ako..

Hindi po. Better po na punta na kau sa ob nyo para macheck din po nya

Sa akin din sumasakit ung puson ko 20weeks.normal daw po

Nope. Para lang yan sa malapit na manganganak momsh