Question!

Im 17weeks pregnant and sobrang sumasakit puson ko everytime na gagalaw ako babahing, babangon from bed, maglalakad lahat ng activities na gawin ko sobrang sakit ng puson ko. Nagpaurinalysis na po ako and normal naman. Is this round ligament pain? pero di na po ksi nawawala halos everyday of every time sumasakit sya :( di naman ako dinudugo or what? ano po kya to?

3 Replies

Pareho tau sis khit kc gumaling n uti ko may konting discomfort p rin. Sbi ni OB yung ligaments daw na stretch at last year kc naoperahan aq s matres kya yung nbibigla s paglaki ni bb s loob. 16 weeks nman aq.

Try to consult your OB mommy... baka po kasi nagprepreterm labor ka and baka early contractions po. ☺️

maselan lng cguro mgbuntis...gnyan aq dte wla nmn po iba ngyare msama

5y ago

gaano katagal nawala sis? natatakot ako baka may complications