worried!

I'm 17weeks pregnant.. Parang humihilab yung tiyan ko. May pain pero di nmn severe.. Minsan paggising ko sa umaga ganon.. pero yung baby ko active na active na. ramdam na ramdam ko na gumagalaw galaw na sya. Normal ba yun paghilap o pagsakit ng bahagya sa stage na to? thank you!

1 Reply

Mommy hilab po talaga? Baka po nag-aadjust ang katawan niyo sa development ni baby. If it is too painful, you need to seek medical attention. Ingat po.

5y ago

nagpacheckup na ako.. bed rest ako ngayon.. thank you