Worried about fetal movement

Hello, momshies! I’m a bit worried lang about my baby. Is it normal po na minsan hindi ko maramdaman yung galaw ni baby? I’m 21weeks pregnant po. Nung 19-20weeks, super active niya. And now parang hndi na siya masyadong gumagalaw. Okay lang po kaya yun? Or something happened na with my baby? Please enlighten me po. Thank you!

2 Replies

Same tayo sis 22 weeks me pero sabe ni ob ko normal lang daw yun minsan daw kase 12-14hrs si baby tulog sa tyan naten. As long as may HB at normal tuwing check up ok lang naman daw. 😊

1y ago

Buti nalang sis. I felt relieved kasi when I posted this, after few hrs nafeel ko na ulit little movements niya. Sobrang dalang lang talaga ng galaw niya. Pero knowing na matagal pala tulog ni baby inside makes me feel at ease. And yes, normal naman po si baby every check-up and dun siya active. Hehe thank you for responding sis 😊

mommies magtry kayo mag fetal doppler sa bahay umorder kayo online kht sa lazada meron para lang macheck nyo rn heartbeat ni baby at mabawasan anxiety nyo if ok sya..