Hello im 17weeks okay lang po ba ultrasound ko? Salamat po sa tutugon hindi ko parin ramdam si baby.

Hello im 17weeks okay lang po ba ultrasound ko? Salamat po sa tutugon hindi ko parin ramdam si baby. Ayaw din magpakita ng gender

Hello im 17weeks okay lang po ba ultrasound ko? Salamat po sa tutugon hindi ko parin ramdam si baby.
5 Replies

Okay naman po Mi yung ultrasound result niyo. All goods. Regarding naman sa gender ni baby minsan matagal po talaga bago makita lalo na kung natatakpan ng legs nila. Si Lo ko po 32 weeks na bago makita gender kasi sobrang likot kada ultrasound. Try niyo ko ulit kapag 20+ weeks na.

2y ago

thankyouu mii. less worry nako.

okay lang po. some ramdam movement starting 20weeks.. importante baby is okay and heartbeat monitored. as per gender most recommended 22weeks or during CAS utz. Take it slow po

2y ago

based sa photo mukhang girl nga kasi parang hamburger hugis.. eto yung sa akin at 17weeks na boy, patotoy.

Ako po 17 weeks and 6 days nararamdaman kona sumisipa si baby pero di pa ganun kalakas . .continues napo yun lalo na pag naka higa ako

d pa makita yung gender mhie?? plano ko po kasi mag pa ultrasound na 17 weeks and 5 days nako hehe baka d pa kasi makita.

2y ago

parang nakadapa na hindi ko mawari hahaha

ako mommy 20weeks ko na feel si baby at nakita nagpa CAS na rin ako nun..

2y ago

pangatlo na kasi to mi 2times miscarrage ako.

Related Articles