Baby's Gender

Hello mga mamsh! sa tingin nyo po b okay ng magpa ultrasound ng gender ni baby @ 17weeks? any suggestions po? Salamat po sa mga sasagot 😊 #advicepls #pregnancy

Baby's Gender
2 Replies

yes po kita na po depende lang po kasi posisyon ni baby 17weeks ako nag pa ultrasound pero sabi ni O.B 24 weeks na pala hehe.and its a boy po

Yung iba po naghihintay at least 20 weeks para mas sure. Pero ako po 17 weeks din nung nagpa ultrasound. Nakapwesto po si baby kaya nakita agad.

3y ago

Congrats po! Ako naman po nanganak na nung June.